CEO Nhất Chi Mai Vinh Hạnh Được Mời Hội Đồng Ban Giám Khảo Cuộc Thi Tay Nghệ Giỏi Spa Toàn Quốc.

Bảy năm cống hiến cho lĩnh vực làm đẹp , bốn năm kinh doanh mỹ phẩm, tham gia phòng nghiên cứu hàng loạt công thức mỹ phẩm chuẩn công nghệ tiên tiến và tham gia các khóa học trong và chuyên gia nước ngoài đào tạo, với mong muốn thực hiện sứ mệnh trao giá trị cho khách hàng, ngoài ra bà không mong muốn, đòi hỏi gì thêm.

Nhưng hôm nay thật sự ngỡ ngàng khi chuyên môn của cô được đánh giá rất cao và được sự ghi nhận của các giáo sư trong ngành thẩm mỹ nên đã nhanh chóng gửi lời đề nghị mời bà Nhất Chi Mai trở thành thành viên Hội Đồng Ban Giám khảo mùa thi ” cuộc thi sắc đẹp đỉnh cao năm 2020″ được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 10 này.đó là một niềm vui rất lớn đối với bà cùng tất cả cộng đồng của thương hiệu Mbeeno, ” mọi kết quả tốt đẹp không tự nhiên tồn sinh nếu chúng ta không biết cách gieo trồng, khoảng thời gian qua là sự nỗ lực và phấn đấu, làm việc quên thời gian của cá nhân và toàn thể anh chị em chúng tôi. Nên tôi nghĩ đây là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới để kết quả có thể cao gấp nhiều lần như mục tiêu tôi hướng đến vào cuối năm nay”- bà Nhất Chi Mai chia sẻ.

Được biết, đến với cuộc thi này 100% học viên sẽ được thi và cấp chứng chỉ chính quy thuộc quản lý của Bộ Lao động Thương binh xã hội và đầy đủ tính pháp lý vận hành tay nghề Spa.Bằng được cấp bởi Trường Cao đẳng Y dược Việt Nam. Đặc biệt, khi là học viên khóa ” Bạch kim nám” do CEO Nhất Chi Mai đào tạo thì các bạn sẽ được tham gia các khóa học nâng cao trọn đời không phải đóng thêm bất kì chi phí mới nào. Đây là sự hỗ trợ và cả tình yêu thương tâm huyết của CEO đối với tất cả học viên của mình.