MBeeNo Đào Tạo Công Nghệ Spa MHT Miễn Phí Cho Hệ Thống

Thấu hiểu nhu cầu nâng tầm chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ chúng tôi đánh mạnh các dịch vụ làm đẹp để trao được giá trị cũng như giải quyết được nỗi đau của 90% chị em phụ nữ. Đặc biệt là quy trình chăm sóc và bảo vệ làn da dưới khí hậu và môi trường khắc nghiệt của Việt Nam . Do đó nghề chăm sóc da Spa trở thành một nghề ngày càng phát triển, cần nhiều kiến thức chuyên môn thực tiễn để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nắm bắt được tình hình thực tế này nhãn hàng Mbeeno đã mở lớp đào tạo chuyên sâu về Spa bằng các phương pháp , công nghệ mới và hiệu quả nhất .

Bây giờ, nói đến chăm sóc da bạn nghĩ ngay đến các spa, thẩm mỹ viện có uy tín cùng với các chuyên gia có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu học từ nước ngoài.
Sẽ không khó khi bạn được học tập những kiến thức chuyên môn và kỹ năng từ chuyên gia CEO Nhất Chi Mai của công ty TNHH Nhất Chi Mai Cosmetics. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, nắm bắt được đầy đủ kiến thức về chăm sóc da chuyên sâu đến điều trị các bệnh lý về da phức tạp. Ngoài ra, với tình yêu nghề chuyên sâu đã hội tụ đầy đủ kinh nghiệm về sản xuất mỹ phẩm phù hợp với tất cả loại da ở Việt Nam.

Tại đây, bạn sẽ có được các kiến thức và kỹ năng của công nghệ MHT mà chuyên gia CEO NHẤT CHI MAI học được từ các chuyên gia, giáo sư của Pháp:
– Công nghệ PRP
– Trị nám MHT
– Trị mụn triệt để
– Giảm béo bằng thảo dược
– Trị Sẹo
– Trẻ hóa da
Đi kèm với những kiến thức và kỹ năng trị liệu này, bạn sẽ được sử dụng 100% các loại thảo dược thân thiện.
Trong chương trình đào tạo, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc thực hành thực tế để trở thành một chuyên gia thực thụ với chuyên môn cao – chăm sóc tốt – kết quả vượt bậc!

Hiện nay, các spa và hệ thống của MBEENO đang trải nghiệm tốt kỹ năng và công nghệ vượt bậc này. Rất nhiều bạn đã không dám nghĩ là mình có thể tự mở được spa khi còn mới vào nghề. Nhưng với chương trình đào tạo, chuyển giao kiến thức và kỹ năng MHT này, chỉ với số tiền nhỏ từ 10 – 30 triệu các bạn đã mở được spa đáp ứng được hầu hết nhu cầu khách hàng. vẫn là phương châm tiết kiệm chi phí cho đội ngũ MbeeNo CEO Nhất Chi Mai luôn tìm ra những giải pháp và phác đồ hàng đầu để áp dụng vào các Spa của hệ thống mình.

Trau dồi- cống hiến- cho đi để lan tỏa sẽ mãi là phương châm sống còn và tồn tại của CEO Nhất Chi Mai trong vấn đề xây dựng hệ thống vững mạnh và bền lâu.