MBEENO GROUP TOP10 ASEAN BRANDS

Vinh dự và tự hào Mbeeno Group 1 lần nữa được xướng tên trong lễ vinh danh “ASEAN TOP BRANDS AWARD 2023”

Đây là giải thưởng danh giá do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức quốc tế nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

 

MBEENO GROUP là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng mỹ phẩm điều trị và chăm sóc da, trong nước cũng như quốc tế. Sản phẩm được nghiên cứu từ các chuyên gia cùng đội ngũ bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực điều trị suốt 10 năm qua.Với sứ mệnh giúp đỡ hàng triệu phụ nữ kiến tạo lại nét thanh xuân, và đem đến cho hàng ngàn chủ Spa có trong tay công nghệ điều trị da đỉnh cao, an toàn – hiệu quả nhất. MBeeNO Group cùng Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế BeeDora đã không ngừng nghỉ lan toả công nghệ cũng như sản phẩm đến cộng đồng trong và ngoài nước.

Khẳng định vị thế của hàng Việt Nam chất lượng cao không chỉ trong nước và còn trên trường quốc tế!

Các thị trường trong khối ASEAN như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philipines, ngoài ra còn cả các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đều rất quan tâm và đón nhận. 

 

Hiện tại tập đoàn đã ký hợp tác và có các cơ sở nhượng quyền tại các thị trường trên.

 

Liên tục nỗ lực, sáng tạo, bứt phá! Không ngủ quên trên chiến thắng, đây sẽ là bệ phóng vững chắc để tập đoàn phát triển mạnh mẽ hơn nữa! 

Mbeeno Group hướng tới mục tiêu đem đến giải pháp toàn diện cho sức khoẻ và sắc đẹp cho quý khách hàng.