Mbeeno Tung Ra Gói Hỗ Trợ Bảo Hiểm Phòng Rủi Ro Cho Đại Lý Đang Kinh Doanh Cùng Công Ty

Vấn đề sức khỏe và sắc đẹp luôn là những yếu tố hàng đầu được hàng triệu chị em quan tâm từ rất lâu, kèm theo sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hội nhập vừa đảm bảo quyền lợi kinh doanh và đảm bảo chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao nên dường như vấn đề cần một công cụ để bảo vệ sự an toàn về sức khỏe là một điều vô cùng cần thiết. MBeeNo luôn thấu hiểu và nâng cấp cuộc sống cho các đối tác và đại lý đang kinh doanh cùng công ty. vì vậy, Ban lãnh đạo Cty Nhất Chi Mai cosmetics đã đi tới quyết định đầu tư chi phí vào các gói bảo hiểm để phòng ngừa rủi ro về sức khỏe cho toàn hệ thống mang tên ” Cho cuộc sống thịnh vượng” với mức chi phí Y tế lên đến 380.000.000 (VNĐ)/ năm.

Với gói bảo hiểm này thì toàn bộ anh chị em thuộc đối tác của MbeeNo sẽ hoàn toàn yên tâm trong việc điều trị khám chữa bệnh trên các cơ sở y tế trên toàn quốc mà không quá nặng nề về vấn đề viện phí và giường bệnh. theo đó mức trung bình cho người nằm viện sẽ là 625.000/ ngày, mức cao cấp sẽ là 1.250.000/ngày, chưa kể các gói liên quan đến điều trị dài ngày và phẫu thuật bệnh thì sẽ được hỗ trợ bằng chi phí tiền mặt. kèm theo một số chế độ cho các chị em mang thai sẽ nhận được gói thai sản phù hợp nhất trong suốt thời gian ở nhà chăm con nhỏ. Đặc biệt, nếu chúng ta không may gặp phải những vấn đề lớn hơn liên quan đến tính mạng thì công ty bảo hiểm sẽ là người đứng ra chi trả một khoản tiền nhất định cho cá nhân gặp nạn. Giá trị của gói bảo hiểm có thời hạn là 1 năm kể từ ngày kí nhận hợp đồng bảo hiểm.

Tất cả những quyền lợi trên đều được công ty rất đầu tư, chăm chút đến sức khỏe cho từng đại lý của mình với quan điểm ‘làm hết sức, tận tâm hết lực’ để cùng nhau phát triển song hành trên những chặng đường tiếp theo của toàn hệ thống Mbeeno.