TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHUỖI SPA TRONG HỆ THỐNG BEEDORA

Sáng ngày 13/9 vừa qua, spa BeeDora thuộc học viện thẩm mỹ Quốc Tế BeeDora trực thuộc tập đoàn MbeenoGroup đã chính thức cắt băng khai trương tại thành phố Long Khánh- Đồng Nai.

 Học viện thẩm mỹ quốc tế BeeDora với sứ mệnh giúp đỡ hàng triệu phụ nữ kiến tạo lại nét thanh xuân, và đem đến cho hàng ngàn chủ Spa có trong tay công nghệ điều trị da đỉnh cao, an toàn – hiệu quả nhất.

BeeDora là chuỗi nhượng quyền thương hiệu spa, mang đến giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả cũng như các liệu pháp chăm sóc sức khoẻ – dưỡng sinh hàng đầu. Đem đến những dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng, giúp khách hàng cảm nhận được làn da của mình như được quay lại thuở thanh xuân. Vẻ đẹp của phụ nữ chính là giá trị lớn nhất mà chúng tôi hướng đến!

Bất cứ một người phụ nữ nào đều mong muốn mình luôn thật xinh đẹp, một diện mạo rạng rỡ, tươi trẻ không chỉ gây ấn tượng cho người đối diện, mà quan trọng hơn đây chính là bàn đạp cho sự tự tin tuyệt đối. Dù có bận rộn với công việc, gia đình hay các mối quan hệ xã hội. Là một người phụ nữ hiện đại, bạn đừng quên chăm sóc cho mình cả về sức khoẻ và sắc đẹp nhé!

Tại BeeDora khách hàng hạnh phúc vì làn da nhanh chóng mịn mướt, khoẻ mạnh, đẩy lùi lão hoá và hơn hết là an toàn tuyệt đối.Tuyệt vời hơn, bạn thăm khám và chăm sóc sức khoẻ toàn diện từ bên trong với phương pháp trị liệu chuẩn y khoa mang lại hiệu quả làm đẹp da, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và điều trị bệnh lý da. BeeDora đã không ngừng nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm điều trị hiệu quả nhất phù hợp với làn da của người Việt Nam. Chúng tôi không những cải thiện mình mà luôn thay đổi để dẫn đầu xu hướng xử lý các bệnh lý da cũng như trong kinh doanh, khiến những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ dần bị chinh phục và yêu BeeDora